HƠN 200 GIÁO VIÊN ĐƯỢC KHÁM SỨC KHOẺ MIỄN PHÍ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH LONG AN

HƠN 200 GIÁO VIÊN ĐƯỢC KHÁM SỨC KHOẺ MIỄN PHÍ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH LONG AN
Ngày đăng: 06/09/2022 05:45 PM

  Hơn 200 cán bộ, giáo viên, nhân viên ở các trường trên địa bàn các xã (Thái Bình Trung, Thái Trị, Vĩnh Trị, Hưng Điền A, Vĩnh Thuận, Tuyên Bình, Tuyên Bình Tây, Vĩnh Bình và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện) được các y, bác sĩ khám tổng quát; khám khúc xạ, bệnh lý mắt; tầm soát tiểu đường, viêm gan siêu vi B, ung thư gan; khám tư vấn hậu Covid,…

  http://viengiaoducvasuckhoe.edu.vn/upload/elfinder/Kh%C3%A1m%20s%E1%BB%A9c%20kh%E1%BB%8Fe%20mi%E1%BB%85n%20ph%C3%AD%20cho%20gi%C3%A1o%20vi%C3%AAn

  Khám sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục huyện Vĩnh Hưng

  Mỗi suất thăm khám, tư vấn, xét nghiệm trị giá 1,5 triệu đồng, chi phí này được Viện Giáo dục và Sức khỏe và Công ty Cổ phần Bệnh viện Y dược Sài Gòn cùng các đơn vị đồng hành hỗ trợ.

  Được biết, đây là lần thứ 2 Viện Giáo dục và Sức khỏe phối hợp Công ty Cổ phần Bệnh viện Y dược Sài Gòn tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ở các trường trên địa bàn huyện Vĩnh Hưng.

  Việc tổ chức khám sức khỏe cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục thể hiện sự quan tâm, chăm lo, bảo đảm quyền và lợi ích cho người lao động, giúp các thầy cô phát hiện bệnh sớm nhất, điều trị kịp thời để yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

  Nguồn: Long An Online.

  Ngoài việc tổ chức các buổi khám sức khoẻ miễn phí cho cộng đồng,Viện IHE còn tổ chức các lớp đào tạo nghề như Spa, du học Đức, Bất Động Sản... Để xem các thông tin chi tiết về các hoạt động của Viện IHE, vui lòng liên hệ Facebook Viện IHE tại đây.

  Link đăng ký các khoá học về ngành Bất Động Sản tại đây

  Mọi thắc mắc về khoá học xin liên hệ Mỹ Anh - 0332100977(Kết nối Zalo)

  ĐỐI TÁC VIỆN GIÁO DỤC VÀ SỨC KHOẺ

  Zalo
  favebook