Sự kiện

Sự kiện

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ BÌNH THẠNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ BÌNH THẠNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2022 tại trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh, số 235 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh Trường tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2022 – 2023 vui mừng ,phấn khởi của toàn trường ,được vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo ,Quývị đại biểu, các quý khách, quý cha mẹ học sinh, đã đến tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ BÌNH THẠNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ BÌNH THẠNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023

Hoà chung không khí khai giảng cả nước. Sáng nay - ngày 5/9/2022, Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh hân hoan tổ chức lễ khai giảng năm 2022-2023.

KHÓA HỌC “KỸ NĂNG MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN”

KHÓA HỌC “KỸ NĂNG MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN”

Tại Sao Bạn Nên Học “Kỹ Năng Môi Giới Bất Động Sản” tại Viện Giáo Dục và Sức Khỏe (IHE)? Kỹ Năng Môi Giới Bất Động Sản là một trong năm môn học trong chương trình đào tạo nghề “Kinh doanh Bất Động Sản” theo định hướng chỉ đạo của Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội. Khi tham gia khóa học Kỹ Năng Môi Giới BĐS học viên sẽ được đào tạo các kiến thức, kỹ năng về bất động sản. Qua đó giúp cho học viên chuyên nghiệp hoá và nâng cao hiệu quả công việc. Hiện tại, Viện IHE đang hỗ trợ học viên miễn chi phí đào tạo môn học “Môi Giới Bất Động Sản”. Và học viên cũng được Viện IHE chu đáo tổ chức nhận bằng Chứng Nhận hoàn thành khóa học, cùng tham gia lễ bế giảng trang trọng khi từng học viên được khoác lên mình tấm áo trạng nguyên nhận bằng tốt nghiệp. Đặc biệt nhất, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có cơ hội tham gia chương trình thực tập cùng Viện IHE. “Học THẬT, Làm Chất, Tiền về CHẤT NGẤT” Khi có cơ hội tham gia Phát Động Phong Trào Học Tập của Viện IHE với 12 lô đất nền tại Tỉnh Bình Phước với giải thưởng hấp dẫn dành cho tất cả các học viên để gia tăng thu nhập. Và hơn thế nữa, học viên từ Viện IHE còn có cơ hội việc làm rộng mở với các Công Ty, Tập Đoàn BĐS uy tín trên thị trường, đặc biệt là những công ty PropTech ứng dụng công nghệ hiện đại đang là xu hướng trong ngành BĐS.

ĐỐI TÁC VIỆN GIÁO DỤC VÀ SỨC KHOẺ

Zalo
favebook