TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ BÌNH THẠNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ BÌNH THẠNH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG
Ngày đăng: 06/09/2022 03:22 PM

   

  http://viengiaoducvasuckhoe.edu.vn/upload/elfinder/k%E1%BB%B9%20n%C4%83ng%20m%C3%B4i%20gi%E1%BB%9Bi%20b%C4%91s/EE5

  Sáng ngày 05 tháng 09 năm 2022 tại trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh, Lễ Khai Giảng năm học mới 2022 – 2023 được tổ chức trong sự vui mừng. phấn khởi của toàn trường. Nhà trường được vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, Quý vị đại biểu, quý vị khách, quý cha mẹ học sinh đến tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới

   

  http://viengiaoducvasuckhoe.edu.vn/upload/elfinder/k%E1%BB%B9%20n%C4%83ng%20m%C3%B4i%20gi%E1%BB%9Bi%20b%C4%91s/EE2

  hình ảnh quý đại biều đến tham dự Lễ Khai Giảng

  Các đại biểu đến tham dự buổi Lễ Khai Giảng

  Tới dự có Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan, Quận ủy Viên Trưởng Phòng Lao Động Thương Binh Xã Hội Quận Bình Thạnh
  Ông Nguyễn Quốc Bảo, Chủ Tịch UBND Phường 11
  Ông, Huỳnh Anh Tuấn, Phó Chủ Tịch UBND Phường 12
  Ông, Trần Anh Huy, Trưởng Công An Phường 11
  Về phía nhà Trường : Ông Nguyễn Ngọc Bảo Chương ,Bí Thư Chi Bộ ,Hiệu Trưởng nhà Trường
  Ông Nguyễn Đức Lâm: Phó Hiệu Trưởng nhà Trường

  Cùng toàn thể giáo viên và học sinh
  Về phía khách mời liên kết
  Bà Lê Thị Trúc Đào ,Viện Trưởng Viện GIáo Dục và Sức Khỏe
  Ông Nguyễn Văn Các ,Trưởng ban Truyền Thông Viện Giáo Dục và Sức khỏe
  Ông Trần Khắc Hòa, Tổng Đại diện Tạp Chí Phổ Biến Pháp Luật VN
  Ông Lại Chí Lĩnh ,GĐ garage Trường Thịnh
  Ông Nguyễn Mạnh Quân PGĐ Công Ty Sao Vàng

   

  http://viengiaoducvasuckhoe.edu.vn/upload/elfinder/k%E1%BB%B9%20n%C4%83ng%20m%C3%B4i%20gi%E1%BB%9Bi%20b%C4%91s/EE4

  Hình ảnh ông Nguyễn Ngọc Chương, hiệu trưởng trường TCN Bình Thạnh phát biểu

  Ông Nguyễn Ngọc Bảo Chương, Hiệu Trưởng Trường phát biểu tại buổi lễ Khai Giảng:

  "Năm học 2022 – 2023 diễn ra trong bối cảnh thật đặc biệt, cùng với cả nước, các cấp, các ngành, trường TCN Bình Thạnh đã vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại, đặc biệt giai đoạn 2 năm học 2021 – 2022 với nhiều kết quả đáng khích lệ về chuyên môn và hạnh kiểm cũng như các mặt phong trào. Để đạt được những thành quả trên, trường đã nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Quận uỷ, UBND quận, sự phối hợp thường xuyên, mật thiết với Đảng uỷ - UBND UBMTTQVN Phường 11, Phường 12, sự hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời của Phòng LĐTBXH, sự phối hợp của Phòng GDĐT và các phòng ban thuộc UBND quận. Bên cạnh đó tôi nhiệt liệt biểu dương tinh thần đoàn kết, gắn bó, trách nhiệm cao của đội ngũ CB-GV-NV,thái độ nghiêm túc của hầu hết HS toàn trường trong hoạt động dạy và học, không thể không nhắc đến sự quan tâm, đóng góp, hỗ trợ vật chất, tinh thần thiết thực của các bậc cha mẹ HS đã góp phần tạo nên sức mạnh tổng hợp nâng cao hiệu quả đào tạo của nhà trường. Tôi rất cảm kích, rất cảm ơn và chia sẻ với các đơn vị đối tác, các doanh nghiệp, các vị Mạnh thường quân đã đồng hành cùng với nhà trường trong những thời điểm gian nan nhất để cùng vượt qua khó khăn, để tồn tại và cùng phát triển."

   

  http://viengiaoducvasuckhoe.edu.vn/upload/elfinder/k%E1%BB%B9%20n%C4%83ng%20m%C3%B4i%20gi%E1%BB%9Bi%20b%C4%91s/EE8

  Hình ảnh bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – Quận uỷ viên – Trưởng phòng LĐTB -XH phát biểu

  Mở đầu buổi lễ khai giảng, bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – Quận uỷ viên – Trưởng phòng LĐTB -XH đọc thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới. Đồng thời gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy - trò trường Trung cấp nghề Bình Thạnh

   

  http://viengiaoducvasuckhoe.edu.vn/upload/elfinder/k%E1%BB%B9%20n%C4%83ng%20m%C3%B4i%20gi%E1%BB%9Bi%20b%C4%91s/EE7

  Học sinh Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh trong buổi Lễ Khai Giảng

  "Với hào khí cha ông trong những ngày mùa thu CM tháng Tám, ngày Quốc khánh 2/9 năm nay 2023, toàn thể CB-GV-NV và HS trường TCN Bình Thạnh trong giai đoạn mới, thành viên BGH mới cùng toàn thể CB-GV-NV và HS muốn lan toả thông điệp đổi mới của nhà trường từ năm học này, đó là mạnh dạn cải cách sâu, rộng về tư duy, cách nghĩ, cách nhìn nhận, cách làm, thể chế hoá các chương trình hành động theo hướng phát huy cao nhất, trọn vẹn nhất những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với lĩnh vực GD nghề nghiệp; song song đó nhà trường xây dựng và đặt trọng tâm vào chiến lược chuyên nghiệp hoá hoạt động đào tạo nghề cho HS, với phương châm “Đào tạo thạo nghề - Đồng hành khởi nghiệp” mục tiêu đổi mới thái độ làm việc – học tập; nâng tầm kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ sao cho người dạy phải dạy giỏi, người học phải chủ động học tốt; toàn trường phải cố gắng để “học tốt – dạy tốt – quản lý tốt” xây dựng thương hiệu nhà trường uy tín, chất lượng thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và những năm tiếp theo.
  Để thực hiện thành công nhiệm vụ trên, Trường TCN Bình Thạnh tiếp tục thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Quận uỷ, UBND Quận, Phòng LĐTBXH Quận; chủ động phối hợp thường xuyên, chặt chẽ với Đảng uỷ, chính quyền địa phương Phường 11, Phường 12. Đồng thời chúng tôi rất kỳ vọng vào mối quan hệ gắn bó, hợp tác trong đào tạo, khởi nghiệp, giới thiệu việc làm với các trường CĐ, ĐH, các doanh nghiệp, các đơn vị liên doanh liên kết cùng với sự quan tâm, phối hợp của các bậc Cha Mẹ HS tạo thành nguồn lực tổng hợp lớn giúp cho nhà trường có được nguồn lực thực hiện nhiệm vụ. Mặt khác, chúng tôi cam kết nỗ lực, phát huy cao độ nguồn nội lực từ đội ngũ CB-GV-NV và HS toàn trường để đạt hiệu quả cao nhất trong kế hoạch đào tạo của nhà trường.

   

  http://viengiaoducvasuckhoe.edu.vn/upload/elfinder/k%E1%BB%B9%20n%C4%83ng%20m%C3%B4i%20gi%E1%BB%9Bi%20b%C4%91s/EE1

  Hình ảnh lưu niệm Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh

  xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo, quí vị đại biểu, các vị khách quý, quí vị phụ huynh HS luôn được mạnh khoẻ, đạt nhiều thành công mới và tràn đầy hạnh phúc. xin kính chúc quý thầy, cô luôn mạnh về thể lực, khoẻ về trí lực, lạc quan, đoàn kết nhất trí thực hiện thật tốt nhiệm vụ và có được thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

  Chúc các em học sinh luôn tràn đầy sức sống, tự tin, năng động, linh hoạt, chủ động trong học tập, rèn luyện nhân cách để đạt được kết quả xuất sắc trong năm học mới.
  Thay mặt toàn trường tôi xin tuyên bố khai giảng năm học 2022 – 2023, chúc năm học mới thành công tốt đẹp."

  Xin chân thành cảm ơn. Trân trọng kính chào!

  http://viengiaoducvasuckhoe.edu.vn/upload/elfinder/k%E1%BB%B9%20n%C4%83ng%20m%C3%B4i%20gi%E1%BB%9Bi%20b%C4%91s/EE6

  Thầy Nguyễn Ngọc Bảo Chương đánh Trống khai Chương năm học 2022-2023

   

  http://viengiaoducvasuckhoe.edu.vn/upload/elfinder/k%E1%BB%B9%20n%C4%83ng%20m%C3%B4i%20gi%E1%BB%9Bi%20b%C4%91s/EE3%20%281%29

  Bà Nguyễn Thị Ngọc Loan khen thưởng cho những học sinh giỏi

   

  Nguồn: Thờinet.vn

  Nhân dịp Lễ Khai Giảng, Viện Giáo Dục và Sức Khoẻ (IHE) xin gửi lời chúc đến các thầy, các cô, các em học sinh trên cả nước nói chung và của trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh nói riêng có một năm học mới vui tươi, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục.

  Để tìm hiểu thêm thông tin về những hoạt động và khóa học của Viện IHE xin mời Anh/Chị theo dõi:

   

  Website của Viện IHE tại đây.

   

  Facebook của Viện IHE tại đây.

   

  Link đăng kí khoá học về Bất Động Sản tại đây.

   

  Trân trọng cảm ơn!

  Viện Giáo Dục và Sức Khoẻ (IHE)

  ĐỐI TÁC VIỆN GIÁO DỤC VÀ SỨC KHOẺ

  Zalo
  favebook