VIỆN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CHIÊU SINH KHÓA HỌC VỀ "KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN"

VIỆN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CHIÊU SINH KHÓA HỌC VỀ "KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN"
Ngày đăng: 07/06/2022 04:41 PM

    Năm 2022 vừa qua chúng ta chứng kiến sự bùng nổ "khủng khiếp" từ thị trường Bất động sản từ Bắc vào Nam của Việt Nam. Mỗi người đều có thể trở thành người kinh doanh Bất động sản cùng với giá trị mà ngành này đem lại với sự thịnh vượng và giàu có. Vậy bạn đã biết cách tham gia thị trường này hay chưa?

    Nếu chưa chào mừng bạn đến với "KHÓA HỌC KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN" do Viện Gióa dục và Sức khỏe kết hợp với các đối tác thực hiện. Khóa học là một chương trình đào tạo thiết kế đặc biệt giúp cho người kinh doanh bất động sản có thể hiểu sâu và rộng về nền tảng pháp lý và pháp luật trong ngành với các nhóm kỹ năng:

     

    1. Kỹ năng môi giới bất động sản

    2. Kỹ năng chốt sale

    3. Kỹ năng chăm sóc khách hàng

    4. Kỹ năng xử lý tình huống

    5. Kỹ năng đàm phám

    6. Kỹ năng thẩm định giá

    7. Kỹ năng quản lý sàn.

     

    Đặc biệt trong chương trình còn có kỹ năng "Đạo đức nghề Bất động sản", kỹ năng này giúp cho người môi giới hiểu được bản chất thật khi hành nghề bất động sản. Nó không chỉ là một công việc mà còn được xem như nghề đem lại nền tảng cho tổ ấm gia đình.

     

    Khóa học hoàn toàn miễn phí cùng các trải nghiệm vui chơi qua đó giúp bạn yêu nghề, tận tụy hơn với nghề bằng cả tinh thần trách nhiệm.

     

    Nhanh tay đăng ký để tham gia khóa học nhé: http://viengiaoducvasuckhoe.com.vn/tuyen-sinh

     

    Ngoài ra, kết thúc khóa học học viên nhận 8 chứng chỉ theo môn học cùng với chứng chỉ nghề “ kinh doanh bất động sản” duy nhất tại Viện Giáo dục và Sức khỏe Việt Nam.

     

    Liên hệ: 0919371802

    ĐỐI TÁC VIỆN GIÁO DỤC VÀ SỨC KHOẺ

    Zalo
    favebook